1
Posted by

ตลาดเอเชียซื้อขายสูงขึ้น GIC ลงทุน 5,512 ล้านรูปีสู่การค้าปลีกแบบพึ่งได้

สัปดาห์ที่แล้ว Nifty อยู่ในโมเมนตัมเชิงบวกและก้าวขึ้น 3.3% โดยเรียกคืน 21 และ 50-DMA ในวันอังคารเราได้เปลี่ยนสถานะของตลาดเป็น Rally Attempt เนื่องจากวันที่ 25 กันยายนเป็นวันชุมนุมสีน้ำเงิน (วันที่ 1) และ …
สัปดาห์ที่แล้ว Nifty อยู่ในโมเมนตัมเชิงบวกและก้าวขึ้น 3.3% โดยเรียกคืน 21 และ 50-DMA เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาเราได้เปลี่ยนสถานะของตลาดเป็นความพยายามในการชุมนุมเนื่องจากวันที่ 25 กันยายนเป็นวันชุมนุมสีน้ำเงิน (วันที่ 1) และ Nifty สามารถอยู่เหนือระดับต่ำสุดของวันที่ 1 ได้เป็นเวลาสองเซสชันติดต่อกัน ในวันพฤหัสบดีโมเมนตัมดีมากนำโดยหุ้นกลุ่มธนาคารและ Nifty ปิดสูงขึ้น 1.5% อย่างไรก็ตามเนื่องจากปริมาณการซื้อขายลดลงเมื่อเทียบกับเซสชันของเมื่อวานเราจึงไม่ถือว่าเซสชันของวันนี้เป็นวันที่ติดตาม ในส่วนหน้าดัชนีทั้งหมดปิดด้วยสีเขียวสำหรับสัปดาห์ Nifty Bank (6%) และบริการ รับจดทะเบียนบริษัท ทางการเงิน (+ 5.9%) เป็นอันดับต้น ๆ เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาตลาดสหรัฐเปิดลดลงจากข่าวว่าประธานาธิบดีทรัมป์ได้รับการทดสอบในเชิงบวกสำหรับ COVID-19 อย่างไรก็ตามมีการเห็นการฟื้นตัวอย่างชาญฉลาดและตลาดสหรัฐปิดต่ำสุด

มองไปข้างหน้าเราอยากจะเห็นวันที่ตามมาก่อนที่จะเปลี่ยนตลาดไปสู่แนวโน้มขาขึ้นที่ยืนยันแล้ว วันที่ติดตามเป็นเซสชันที่มั่นคงโดยทั่วไปจะได้รับ 1.5% หรือสูงกว่าโดยปริมาณที่สูงกว่าวันก่อนหน้า หากสิ่งนี้เกิดขึ้นจะมุ่งเน้นไปที่แนวคิดที่แสดงถึงความสัมพันธ์ที่ดีที่สุดพร้อมกับการสะสมที่ดี หุ้นที่ฟื้นตัวเร็วที่สุดมักจะนำไปสู่การวิ่งครั้งต่อไป ในทางกลับกันหาก Nifty ทะลุระดับต่ำสุดล่าสุดที่ 10,790 ตลาดจะถูกย้ายกลับไปที่ขาลง

ข่าวสำคัญ

Reliance Industries ประกาศว่า GIC จะลงทุน 5,512.5 ล้านรูปีใน Reliance Retail Ventures Ltd. ในขณะที่ บริษัท การลงทุนระดับโลก TPG จะลงทุน 1,837.5 ล้านรูปี

Route Mobile ได้เสร็จสิ้นการซื้อซอฟต์แวร์และสัญญาที่เกี่ยวข้องกับลูกค้าของ TeleDNA Communications บนพื้นฐานการขายที่ตกต่ำ

ยอดขายเดือนกันยายนของทาทามอเตอร์สเพิ่มขึ้น 37% y / y เป็น 44,444 คัน

ยอดขายเดือนกันยายนของ Hero Motocorp เพิ่มขึ้น 17% y / y เป็น 7,15,718 คัน

Reddy’s Laboratories เปิดตัวแท็บเล็ต Sapropterin Dihydrochloride รุ่นทั่วไปในตลาดสหรัฐอเมริกา ใช้เพื่อลดระดับฟีนิลอะลานีน (Phe) ในเลือด

รายงานสภาพตลาดของ O’Neil

สำหรับตลาดเกิดใหม่ 24 แห่งที่ติดตามโดยทีมวิจัยสถาบันของเราการแบ่งสถานะตลาดมีดังนี้: Confirmed Uptrend, 15%; ความพยายามในการชุมนุม 10%; ขาขึ้นภายใต้ความกดดัน 50%; ขาลง 25%

สำหรับตลาดที่พัฒนาแล้ว 24 แห่งที่ติดตามโดยทีมวิจัยสถาบันของเราการแบ่งสถานะตลาดมีดังนี้: Confirmed Uptrend, 20%; ความพยายามในการชุมนุม 5%; ขาขึ้นภายใต้ความกดดัน 65%; ขาลง 10%

เยี่ยมชม Marketsmith India เพื่ออ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับข่าวตลาดหุ้นอินเดียเคล็ดลับการตลาดรายวันบทความพิมพ์ซ้ำฟรีโมเดลพอร์ตโฟลิโอและอื่น ๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *